ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC BẰNG GỖ TẠI HỒ CHÍ MINH

  • Cộng Đồng Citikids
  • Tin tức
  • 05/08/2020

Đồ chơi là những công cụ đầu tiên mà cha mẹ có thể dạy cho con của mình những bài học giá trị. Trẻ nhỏ học thông qua chơi, và như thế, bạn cần phải tích trữ những món đồ chơi cho phù hợp. Những thứ đó có thể bao gồm đồ chơi lắp ráp, xây dựng, đóng-mở, đồ chơi tạo ra âm thanh, di chuyển, và đồ chơi mang tính giáo dục như xếp hình chữ và khối gỗ.

Ngày nay, đồ chơi trẻ em ngoài thị trường rất nhiều nên sẽ khá khó để có thể quyết định chọn mua 1 món đồ chơi tốt nhất. Tốt nhất ở đây là cha mẹ muốn con cái của mình yêu thích và chơi với những món đồ này, đồng thời cha mẹ cũng muốn chúng phải đảm bảo an toàn và mang tính giáo dục cao.

May mắn thay, bạn có thể thu hẹp phạm vi lựa chọn của mình bằng cách đến với đồ chơi bằng gỗ.

Đồ chơi gỗ mang đến nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ, cũng có nghĩa là những lợi ích này đến từ sự lựa chọn thông minh của cha mẹ.

1. Những lý do nên mua đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho bé

Đồ chơi trẻ em luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm phổ biến nhất định. Đó là do 1 vài đồ chơi được sản xuất từ nhựa rẻ tiền và dễ bị gãy vỡ, điều này tạo nguy cơ trẻ sẽ vô tình nuốt phải các chi tiết nhỏ.

Đồ chơi gỗ được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao, do đó nó sẽ bền hơn và không dễ dàng bị hư hỏng.

➡️ Chính điều này mà cha mẹ có thể yên tâm khi cho con cái của mình chơi đùa với các món đồ chơi mà không phải lo lắng là con của mình sẽ nuốt phải những chi tiết nhỏ nguy hiểm từ những món đồ chơi đó gây ra.

Đồ chơi bằng gỗ cũng an toàn hơn cho trẻ em vì chúng không chứa phthalates, PVC và các hóa chất độc hại có chứa độc tố khác. Chúng được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường, bạn sẽ không để trẻ tiếp xúc với những chất độc hại thường được tìm thấy trong các đồ chơi bằng nhựa rẻ tiền hơn.

Mang tính giáo dục cao

Những đồ chơi xếp hình, hình khối và đồ chơi xây dựng khác bằng gỗ được thiết kế để giúp cho trẻ em học hỏi những điều mới mẽ hoặc xây dựng các kỹ năng nhất định của trẻ nhỏ trong khi chơi.

Điều này đã được chứng minh đem lại hiệu quả trong việc giúp đỡ trẻ em phát triển những kỹ năng và đặc điểm quan trọng sau đây:

- Kỹ năng vận động thô

- Phối hợp tay & mắt

- Sáng tạo và tưởng tượng.

- Các kỹ năng về nhận thức, kỹ năng giải quyết vấn đề.

- Nhận biết màu sắc và hình dáng.

- Kỹ năng số học

- Tái tạo mẫu

- Nhận thức về không gian

Đây là những kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó cũng là tiền đề quan trọng cho việc học và nắm vững các kỹ năng và khái niệm khác mà trẻ cần khi chúng lớn lên.

Thúc đẩy sự hiểu biết & Tương tác xã hội

Đồ chơi trẻ em thường không đi kèm với hướng dẫn chi tiết để sử dụng hoặc chơi. Chính vì điều này, trẻ em sẽ luôn yêu cầu bạn hướng dẫn làm thế nào để chơi với đồ chơi.

Các đồ chơi mở bằng gỗ cũng khuyến khích trẻ nói chuyện và trao đổi với các bạn cùng chơi của chúng để tìm ra những cách chơi khác nhau với đồ chơi này.

Thân thiện với môi trường

Đồ chơi gỗ chất lượng cao được sản xuất từ nguồn gỗ bền vững. Điều này có nghĩa là không có cây sống nào bị cắt giảm để tạo ra những món đồ chơi này.

Ngoài ra, gỗ có thể phân hủy sinh học và có thể tái chế. Như vậy, khi bạn cuối cùng ném đồ chơi bằng gỗ cũ đi, chúng có thể được tái chế. Ngay cả khi chúng không được tái chế, đồ chơi sẽ không còn ở bãi chôn lấp vì chúng sẽ phân hủy theo thời gian

Cuối cùng, vì đồ chơi bằng gỗ không cần pin, bạn cũng giúp giảm lãng phí môi trường. Pin là một trong những chất ô nhiễm sinh thái hàng đầu xung quanh và bằng cách không sử dụng chúng, bạn đang làm một cái gì đó hữu ích cho môi trường.

Tuổi thọ lâu, đầu tư chi phí hiệu quả

Tóm lại, chi phí dành cho đồ chơi gỗ không quá mắc, thậm chí nếu bạn có chọn một món đồ chơi có giá cao đi chăng nữa, bạn sẽ vẫn nhận được nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của mình vì con bạn có thể chơi trong khoảng thời gian lâu dài.

Bởi vì chúng bền và lâu dài, con của bạn và ngay cả những đứa cháu bạn trong tương lai có thể chơi với chúng. Chúng rất tuyệt vời và có giá trị như những vật lưu niệm mà bạn có thể giữ từ thời thơ ấu của trẻ, cũng có thể truyền lại cho thế hệ tương lai.

1. Mua đồ chơi giáo dục bằng gỗ tại Hồ Chí Minh cho bé.

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm mua đồ chơi cho bé nói chung và đồ chơi gỗ nói riêng, nhưng để tìm được một địa điểm an toàn, có uy tín, được các bà mẹ tin dùng lâu năm thì rất khó. 

Citikids.vn - Hệ thống siêu thị cho Mẹ và Bé là địa điểm chuyên cung cấp về các loại đồ chơi giáo dục, đồ chơi giải trí cho bé, thời trang, giày dép, có mặt trên thị trường nhiều năm qua, nay đã trở thành thương hiệu, người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bà Mẹ. giúp các bậc Cha Mẹ phụ huynh an toàn lựa chọn, giúp con mình có được những sản phẩm tốt mà an toàn tuyệt đối cho con của mình.

----------------

Shop đồ chơi gỗ Citikids là đơn vị uy tín cung cấp phân phối đồ chơi gỗ dành cho trẻ em uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay Citikids đã xây dựng được hệ thống phân phối lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước, cung cấp đa dạng các mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ cho tất cả các bé, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp bé phát triển trí thông minh hơn khi lựa chọn đồ chơi gỗ trí tuệ.

 Đồ chơi gỗ trí tuệ Citikids cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn, khi mua combo hoặc đơn hàng số lượng lớn còn được chiết khấu cao. Được vận chuyển tận nơi dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào.

Danh mục Citikids:

Trang chủ

Giới thiệu

Tất cả đồ chơi

Đồ chơi có âm nhạc

Đồ chơi học tiếng anh

Đồ chơi giáo dục cao

Đồ chơi khuyến mãi

Tin tức

Liên hệ

Bình luận

DANH MỤC SẢN PHẨM

Free
0