Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển trí tuệ và kỹ năng.

Cha mẹ nên biết rằng việc lựa chọn đồ chơi gỗ cho bé trai phù hợp không những khiến bé thích thú mà còn giúp trẻ phát triển tốt hơn về trí tuệ và kỹ năng. Vậy thì đối với bé trai thì mẹ nên mua những mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ nào là thích hợp nhất? Cùng tìm hiểu những gợi ý nhỏ ngay sau đây để nắm rõ được điều này nhé!

Những mẫu đồ chơi gỗ giúp bé trai phát triển trí tuệ và kỹ năng.

So với các bé gái thì cá tính của bé trai sẽ mạnh mẽ hơn, tư duy giải quyết các sự việc và nhận biết không gian tốt hơn. Do đó thế để hình thành cho con ý thức về bản thân là thật mạnh mẽ, kiên cường thì bạn cần chọn cho bé đồ chơi gỗ trí tuệ phù hợp.

Mẫu đồ chơi gỗ lý tưởng cho bé trai đầu tiên đó chính là cờ vua. Bộ môn cờ vua này đòi hỏi sự tập trung cao độ, liên kết logic và phán đoán chính xác để có thể đi được nước cờ chuẩn. Các bé chơi giỏi môn cờ vua này thường có chỉ số phát triển não bộ cao và học rất giỏi môn Toán, đồng thời còn giúp rèn luyện sự kiên nhẫn khi lựa chọn đồ chơi gỗ trí tuệ.


Bộ cờ vua bằng gỗ giúp trẻ phát triển tư duy

Đàn xe cứu hoá bằng gỗ cũng là món đồ chơi gỗ bé trai khá lý tưởng cho các bé trai. Thông qua đó bé sẽ nhận thức sớm được về hình ảnh xe cứu hoả, hiểu rõ hơn về các công việc của một người lính cứu hoả là như thế nào. Và biết đâu sau này khi lớn lên bé có thể trở thành một anh hùng cứu hoả thì sao.

Đồng hồ số hình khối là món đồ chơi gỗ trí tuệ cho bé được khá nhiều mẹ chọn hiện nay bởi nó vừa giúp các bé trai nhận biết sớm được các con số toán học. Đồng thời bé sẽ phải tư duy mạnh hơn để sắp xếp các số đúng theo thứ tự kim đồng hồ. Nhờ vậy mà bé sẽ phát triển trí não tốt hơn và học giỏi môn Toán hơn khi lựa chọn những mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ.

Bộ đồng hồ số hình khối

Hoặc nếu không hãy chọn cho con mấu trò chơi rút gỗ 54 PSC. Đây được xem là trò chơi rất được yêu thích trên toàn thế giới, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt các bé trai rất thích trò này, hỗ trợ bé học toán tốt hơn, làm quen dần với các con số, đồng thời còn làm đồ chơi gỗ trí tuệ cho bé xếp hình rất thú vị.


Bộ đồ chơi rút gỗ

Nếu như đồ chơi gỗ bé gái thường mang xu hướng đơn giản và nhẹ nhàng thì đồ chơi gỗ bé trai thường cá tính mạnh mẽ hơn. Mẹ có thể chọn cho con mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ thành phố tương lai. Bộ trò chơi Thành phố tương lai này có mô hình y như một thành phố thu nhỏ, qua đó giúp bé phát triển tư duy logic, đồng thời phát huy được trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình khi chọn những mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ.


Bộ tranh ghép hình cực đẹp

Địa chỉ bán đồ chơi gỗ cho bé trai uy tín, giá rẻ.

Shop đồ chơi gỗ Citikids là đơn vị uy tín cung cấp phân phối đồ chơi gỗ dành cho trẻ em uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay Citikids đã xây dựng được hệ thống phân phối lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước, cung cấp đa dạng các mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ cho tất cả các bé, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp bé phát triển trí thông minh hơn khi lựa chọn đồ chơi gỗ trí tuệ.

 Đồ chơi gỗ trí tuệ Citikids cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn, khi mua combo hoặc đơn hàng số lượng lớn còn được chiết khấu cao. Được vận chuyển tận nơi dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào.

Danh mục Citikids:

Trang chủ

Giới thiệu

Tất cả đồ chơi

Đồ chơi có âm nhạc

Đồ chơi học tiếng anh

Đồ chơi giáo dục cao

Đồ chơi khuyến mãi

Tin tức

Liên hệ

Bình luận

DANH MỤC SẢN PHẨM

Free
0