Đồ chơi gỗ trí tuệ giúp bé phát triển tư duy hiệu quả.

  • Cộng Đồng Citikids
  • Tin tức
  • 05/08/2020

Đồ chơi gỗ trí tuệ là sản phẩm đồ chơi rất bổ ích cho trẻ em.

Các món đồ chơi bằng gỗ là hình ảnh gắn liền với bao thế hệ trẻ em Việt Nam, hình ảnh các món đồ chơi giản dị, chân chất mang lại cảm giác bồi hồi, xao xuyến mỗi khi nhớ về tuổi thơ. Và đây cũng là một món đồ chơi gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái trong thời đại ngày nay.

Đồ chơi gỗ trí tuệ là gì?

Đồ chơi gỗ trí tuệ là các sản phẩm đồ chơi mang tính tư duy, logic, đòi hỏi các bé phải vận dụng khả năng quan sát và trí thông minh của mình để tham gia trò chơi, chính vì vậy mà đây là sản phẩm đồ chơi gỗ citikids.vn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong việc giúp con cái rèn luyện khả năng tư duy của mình. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên nên các bậc phụ huynh cần lưu ý khi mua cho các bé nhà mình nhé.

Đồ chơi gỗ trí tuệ cho các bé từ 2-5 tuổi

Bộ đồ chơi lắp ráp giúp bé phát triển tư duy

Giai đoạn từ 2 đến 5 tuổi là thời điểm mà các bé tích cực khám phá những điều mới lạ xung quanh mình, tại thời điểm này, các bé rất dễ tiếp thu những kiến thức, kỹ năng vào trí nhớ một cách tự nhiên nhất thông qua việc khám phá, tìm tòi, học hỏi và bắt chước môi trường xung quanh. Đồ chơi gỗ trí tuệ có thể hỗ trợ tối đa cho việc rèn luyện và phát triển trí tuệ của bé trong thời điểm này. Các món đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ vô cùng cần thiết nhằm hỗ trợ bé tối đa trong quá trình phát triển và rèn luyện trí não. Ở độ tuổi này các bé có đã có thể hiểu biết nội dung của câu chuyện, nhập vai,... Các món đồ chơi gỗ có tính sáng tạo, tư duy và giáo dục rất phù hợp với bé.

Những món đồ chơi có tính sáng tạo tại cửa hàng đồ chơi trí tuệ là những món đồ chơi các cha mẹ nên cho trẻ chơi những trò kích thích ý tưởng của trẻ giúp trẻ phát triển về khả năng sáng tạo và suy nghĩ đa chiều, giúp bộ não hoạt động và phát triển tối đa. Vì vậy, những món đồ chơi gỗ trí tuệ của citikids.vn có tính sáng tạo thường rất được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến và mua sắm cho các bé, các con của mình. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

----------------

Shop đồ chơi gỗ Citikids là đơn vị uy tín cung cấp phân phối đồ chơi gỗ dành cho trẻ em uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay Citikids đã xây dựng được hệ thống phân phối lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước, cung cấp đa dạng các mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ cho tất cả các bé, phù hợp mọi lứa tuổi, giúp bé phát triển trí thông minh hơn khi lựa chọn đồ chơi gỗ trí tuệ.

 Đồ chơi gỗ trí tuệ Citikids cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn, khi mua combo hoặc đơn hàng số lượng lớn còn được chiết khấu cao. Được vận chuyển tận nơi dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào.

Danh mục Citikids:

Trang chủ

Giới thiệu

Tất cả đồ chơi

Đồ chơi có âm nhạc

Đồ chơi học tiếng anh

Đồ chơi giáo dục cao

Đồ chơi khuyến mãi

Tin tức

Liên hệ


Bình luận

DANH MỤC SẢN PHẨM

Free
0