Vì sao nên chọn đồ chơi gỗ làm quà tặng cho bé ?

  • Cộng Đồng Citikids
  • Tin tức
  • 05/08/2020

Vì sao nên chọn đồ chơi gỗ giáo dục làm quà tặng ?

Đồ chơi bằng gỗ luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt đến phụ huynh và các bé. Không chỉ bởi tính an toàn, thân thiện với môi trường, bền bỉ. Mà chúng còn rất hữu ích trong việc vận động và phát triển trí tuệ, kích thích khả năng tư duy, quan sát, khả năng sáng tạo, sự học hỏi và vận động của trẻ. Là một trong những phương pháp giải trí "vừa chơi vừa học" phát triển tư duy rất tốt cho trẻ.

Đồ chơi gỗ có tuổi thọ cao hơn hẳn những loại đồ chơi điện tử hoặc đồ chơi nhựa. Vì chúng được làm bằng khối tự nhiên vững chắc nên khó bị bẻ gãy hoặc bóp nát, méo mó, khả năng chịu nước và nhiệt độ khá tốt,... Hơn thế nữa, các loại đồ chơi này còn có khả năng phân hủy tự nhiên, nên không gây ra những tác hại nguy hiểm cho môi trường.

Khi bạn cho trẻ sử dụng các loại đồ chơi gỗ thông minh, đó cũng là một cách gián tiếp dạy trẻ biết tiết kiệm, biết bảo quản vật dụng, trò chơi của mình. Do đó, mà người ta thường nói, cho trẻ sử dụng loại đồ chơi này chính là một sự lựa chọn thông thái và lâu dài.

Sau đây là 10 lý do ba mẹ và người thân nên chọn đồ chơi gỗ làm quà tặng cho bé:

1. Đồ chơi trẻ em bằng gỗ là món đồ chơi có độ an toàn cao:

Đồ chơi là một phần không thể thiếu là người bạn tâm giao của mỗi đứa trẻ, gắn bó với trẻ trong một thời gian dài. Do đó, khi lựa chọn đồ chơi, đặc biệt là các trẻ nhỏ tuổi các bậc phụ huynh luôn lưu ý đến tính an toàn. Không chỉ là an toàn về chất liệu, mà ngay cả hình dạng, cách chơi nhằm tránh những tổn thương đến trẻ.

             Đồ chơi gỗ thân thiện và an toàn cho bé

2. Đồ chơi thông minh bằng gỗ luôn được trẻ em yêu thích:

Nhiều phụ huynh có mong muốn lựa chọn đồ chơi gỗ bởi vì nhiều tính năng nổi bật mà chúng mang lại. Tuy nhiên, họ lại sợ một điều rằng, con của mình không thích loại đồ chơi này. Thế nhưng từ nay, các bố mẹ hãy cứ yên tâm nhé! Bởi vì đã có nhiều cuộc nghiên cứu chứng tỏ rằng: Trẻ em luôn yêu thích các loại đồ chơi xếp hình bằng gỗ. Bởi vì các loại đồ chơi này luôn tạo được sự tò mò và thích thú cho các bé. Giúp các bé vừa chơi, vừa có thể học được nhiều điều thú vị.

3. Đồ chơi bằng gỗ thân thiện với môi trường:

Ngày nay, lựa chọn những vật dụng có tính bảo vệ môi trường là sự lựa chọn hàng đầu. Các loại đồ chơi được sản xuất bằng gỗ không có nghĩa là phá hủy môi trường để lấy gỗ tạo ra đồ chơi. Mà đây là các lọa đồ chơi có chất lượng cao, được sản xuất ra từ khối gỗ bền vững. Đặc biệt là có tính phân hủy sinh học cao và có khả năng tái chế. Do đó, gỗ luôn được lựa chọn làm nguồn nguyên liệu hữu ích cho môi trường.

4. Đồ chơi gỗ cho bé giúp lưu giữ kỷ niệm lâu dài, là nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện. Đồ chơi gỗ còn giúp bố mẹ tương tương tác với con nhiều hơn thông qua các trò chơi.

Đây là loại đồ chơi bằng gỗ có độ bền cao, lại được đa số trẻ yêu thích. Do đó đây là loại đồ chơi này góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Khi được chơi đùa cùng với anh chị, bạn bè, ba mẹ, bé sẽ được gia tăng khả năng giao tiếp. Giúp bé hoàn thiện hơn cả về tình cảm lẫn nhân cách. Khi nhìn thấy món đồ chơi đặc biệt này những khoảnh khắc đầy yêu thương, đầy ý nghĩa bên gia đình như được gợi lại. Làm tăng khả năng giao tiếp bên trong trẻ. Giúp cho trẻ hòa đồng hơn, biết cách yêu thương và sẽ chia. Đồng thời, cũng giúp cho trẻ khéo léo hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội.

 Đồ chơi gỗ sẽ giúp ba mẹ sẽ cùng chơi và tương tác với con nhiều hơn

5. Sử dụng đồ chơi bằng gỗ giúp trẻ phát triển khả năng nhận biết:

Các bé tứ 6 tháng trở lên, khi đã bước vào giai đoạn nhận thức, thì luôn bị thu hút bởi những món đồ chơi, đặc biệt là những đồ chơi có nhiều màu sắc. Nếu bé được cho tiếp xúc với các khối gỗ nhiều màu sắc, nhiều hình dạng thì khả năng nhận biết về thế giới xung quanh sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng. Giúp cho bé hình thành thói quen ghi nhớ hình dạng, màu sắc và cả cảm giác về hình học khi cầm nắm. Là một trong những phương thức học tập rất tốt. Đặc biệt, nếu được tiếp xúc với các loại đồ chơi có nhiều âm thanh, chẳng hạn như đàn sẽ làm gia tăng độ nhanh nhạy trong thính giác. Giúp trẻ em phân biệt được âm thanh, được giọng nói nhanh chóng, tìm ra được những nơi phát ra âm thanh. Phương thức này rất tốt cho sự phát triển về tư duy, trí tuệ của trẻ sau này.

   Đồ chơi gỗ giúp bé giúp trẻ tăng khă năng nhận biết âm nhạc 

6. Đồ chơi trẻ em bằng gỗ giúp rèn luyện sự khéo léo cho trẻ.

Một số đồi chơi lắp ráp bằng gỗ giúp gia tăng sự khéo léo, tính tỉ mỉ cho bé khi bé phải thực hiện lắp ráp các mô hình. Rèn luyện cho trẻ sự tính suy nghĩ cẩn thận, cũng như sự ngăn nắp trong việc sắp xếp đồ chơi một cách linh hoạt, khoa học. Bé sẽ học được cách để bảo quản, giữ gìn đồ chơi, cũng như các đồ đạc khác. Lâu dần, điều đó sẽ giúp cho trẻ hình thành nên thói quen, phẩm chất tốt cho sau này.

          Đồ chơi gỗ giúp rèn luyện bé sự khéo léo 

7. Đồ chơi thông minh bằng gỗ giúp trẻ tăng cường khả năng vận động.

Bên cạnh giúp trẻ phát triển các kỹ năng, khả năng sáng tạo, phát triển trí thông minh. Đồ chơi gỗ cũng góp phần gia tăng khả năng vận động. Giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn. Là một trong những phương thức góp phần gia tăng sức khỏe. Giúp cho bé trở nên chắc khỏe hơn, hạn chế được bệnh tật. Chẳng hạn như: Giúp bé chập chững bước đi những bước đầu đời, giúp bé giữ thăng bằng hơn.

    Đồ chơi gỗ giúp bé tập đi dễ dàng và cứng cáp hơn 

8. Đồ chơi bằng gỗ giúp bé hình thành tình yêu với thiên nhiên:

Cho trẻ sử dụng đồ chơi gỗ là một trong những cách thức dạy trẻ học cách yêu thiên nhiên. Giúp trẻ biết trân trọng những giá trị mà thiên nhiên ban tặng. Dạy cho trẻ cách biết ơn khi nhận được những vật dụng, biết ơn những giá trị mà thiên nhiên mang lại. Hình thành những thói quen sống tốt và có ích cho xã hội mai sau.

9. Đồ chơi bằng gỗ thông minh giúp trau dồi khả năng sáng tạo và tư duy.

Đồ chơi gỗ cho trẻ em là một trong những loại đồ chơi thông minh. Chúng thường được tạo bởi các mảnh ghép. Trẻ sẽ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc sắp xếp các mảnh ghép, các khối màu lại với nhau. Dần dần, chúng giúp cho trẻ hình thành thói quen nhận biết qua quan sát, tư duy và sáng tạo khi sắp xếp các khối lại. Có lúc, chính bởi sự tư duy và sự sáng tạo của trẻ làm cho bố mẹ bất ngờ, ngạc nhiên.

Đồ chơi hình khối mang lại lợi ích cho trẻ ngay từ trẻ sơ sinh. Chơi với các khối giúp xây dựng kỹ năng phần mềm cho trẻ sơ sinh, và là sự khởi đầu những năm tháng vui vẻ của con trẻ.

  Đồ chơi gỗ giúp bé tăng khả năng sáng tạo và thông minh

10. Trò chơi bằng gỗ - Những mảnh ghép sáng tạo

Trí Uẩn, hiểu đơn giản là một trò chơi để rèn luyện trí tưởng tượng và sáng tạo của con người. Từ những miếng ghép cố định được thiết kế theo những tiêu chuẩn đơn giản hết mức, người chơi có thể suy nghĩ và tưởng tượng, để ghép thành nhiều hình khác nhau. Một trái tim nhưng có thể ghép theo 28 cách khác nhau, một quả tạ có thể lên tới 88 cách ghép.

Vì thế khi chọn quà tặng cho bé vào các dịp, ba mẹ và người thân nên chọn các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ để tặng quà cho bé. Citikids Việt Nam là đơn vị uy tính trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đồ chơi trẻ em, chúng tôi mang đến quý khách hàng giải pháp Quà tặng đồ chơi cho bé toàn diện cho độ tuổi 1 – 5 tuổi với các combo giải pháp cơ bản, phổ biến, cao cấp và toàn diện phù hợp với mọi như cầu của khách hàng.

  Món quà đồ chơi gỗ ý nghĩa và hoàn hảo cho bé

Citikids Việt Nam áp dụng chính sách ưu đãi dành cho nhóm sản phẩm quà tặng đặc biệt như sau:

  • ✅ Gói quà miễn phí
  • ✅ Viết thiệp tặng miễn phí
  • ✅ Giao hàng nội thành HCM trong 4h
  •  Giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 400.000 đồng

 Citikids Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi chọn quà tặng cho bé.

------------------------------------

Citikids Việt Nam là đơn vị uy tính trong việc mang đến giải pháp đồ chơi thông minh theo từng nhóm độ tuổi của bé (1-5 tuổi). Citikids Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành cùng con tăng trưởng trí tuệ tốt nhất và toàn diện nhất để chuẩn bị vào lớp 1.

Các giải pháp cung cấp từ Citikids Việt Nam bao gồm:

✅ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé 1-2 tuổi

✅ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé 2-3 tuổi

✅ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé 3-5 tuổi

✅ Giải pháp quà tặng ý nghĩa dành cho bé trong các dịp đặc biệt

✅ Bàn học thông minh chống gù, chống cận cho bé

✅ Sách nuôi dạy bé

✅ Dụng cụ học tập

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CITIKIDS VIỆT NAM - Đồng hành cùng con tăng trưởng trí tuệ

Địa chỉ showroom: 150 Đường DC9, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Website mua hàng: https://citikids.vn/

Tư vấn 24/7: 0793 777 112 - CSKH: 0789 166 579

Thời gian làm việc đội ngũ online và chăm sóc khách hàng: 8h - 21h


Bình luận

DANH MỤC SẢN PHẨM

Free
0